Hạ tầng cáp

Cáp quang, cáp đồng, tư vấn, thiết kế và kiểm tra

Hạ tầng cáp 2017-11-16T08:45:16+00:00

globeplug.jpg

Sự đầu tư đúng đắn ngay từ ban đầu cho hệ thống cáp – phần xương sống của tất cả các hệ thống sẽ giúp giảm thiểu thời gian ngắt quãng trong quá trình hoạt động.

Chọn đúng giải pháp và dự đoán đúng nhu cầu sẽ giúp giảm hao phí trong tương lai khi phải thay đổi, di chuyển và mở rộng thêm nhu cầu.

Chúng tôi – TRENDS Việt Nam sẽ đưa đến giải pháp hoàn hảo nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của bạn

Sự đa dạng

Indoor or outdoor? Cooper or Fiber? CAT3, CAT5E, CAT6, CAT7…? Cable network for Voice, Data, Camera…? 100MB, 1Gb or 10GB… in transmission speed? We have all kinds of cables that suit your needs.

Bạn đang tìm kiếm cáp trong nhà hay cáp ngoài trời? Cáp đồng hay cáp quang?  CAT3, CAT5E, CAT6,…. Cáp cho hệ thống điện thoại, hệ thống truyền dữ liệu hay hệ thống camera theo dõi…. Bạn quan tâm đến tốc độ truyền dữ liệu 100MB, 1GB hay 10GB…. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn…

Sản phẩm

Chúng tôi là đối tác, chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cáp từ các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này:

Siemon , Rosengberger , AMP, Systimax, LS…..

Giải pháp và cài đặt

  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận từ hãng luôn đảm bảo cung cấp giải pháp hoàn hảo cho hệ thống hạ tầng của bạn.
    Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc đánh giá , thiết kế và lắp đặt hệ thống cáp theo đúng yêu cầu đặt ra.
  • Dịch vụ và bảo trì
    Dịch vụ bảo trì hệ thống của chung tối sẽ giúp tăng tối đa độ tin cậy và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thông. Trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 sẽ đảm bảo tất cả các sự cố xảy ra được xử lý trong thời gian nhanh nhất, giảm thiểu gián đoạn trong quá trình hoạt động.

cabling-sample