Hệ Thống Nghe Nhìn

Hệ thống nghe nhìn, Quảng cáo số, IPTV, Thông báo công cộngg

Hệ Thống Nghe Nhìn 2017-10-18T14:12:07+00:00

Hệ thống tích hợp âm thanh hình ảnh

Người sử dụng môi trường họp và lớp học hợp tác ngày nay đang phải đối mặt với các công nghệ mới mỗi ngày. Tích hợp hệ thống của TTIV làm cho các quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn, tạo ra một trải nghiệm liền mạch đáp ứng được trình bày âm thanh hình ảnh của bạn Điều đó cần có là một hệ thống nghe nhìn tích hợp đơn giản để hoạt động.

Hệ thống nghe nhìn

Một hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp được định nghĩa là: âm thanh và thiết bị video được cài đặt vào một căn phòng, và được lập trình để hoạt động thông qua một bộ điều khiển.

TTIV chứa một dịch vụ giải pháp hoàn chỉnh, chúng tôi có một khả năng độc đáo trong việc cung cấp các thiết lập tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi thực sự là một nguồn tài nguyên một cửa cho tất cả nhu cầu của bạn trong thiết kế nghe nhìn cho phòng họp, phòng học và phòng hội trường hoặc lớn hơn Chúng tôi đã xây dựng được đội AV của chúng tôi dựa trên một nền tảng vững chắc trong những thiết kế tùy chỉnh và cài đặt chuyên nghiệp từ những cái tên đáng tin cậy nhất trong kỹ thuật số âm thanh hình ảnh như Extron, Kramer, CRESTRON. Khách hàng của chúng tôi nhận được hỗ trợ và dịch vụ đầy đủ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ học vấn của chúng tôi. Bạn có thể mong đợi một hệ thống trình bày được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng cá nhân và yêu cầu của bạn. Nhóm kỹ sư và bán hàng của chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp và giới thiệu các sản phẩm để thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng .Công nghệ của chúng tôi luôn cập nhật mới nhất hiên nay và có thể hỗ trợ và bổ sung cho công nghệ khác trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu kế hoạch cho một trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp điều khiển thông minh đơn giản

 • Điều khiển đèn chiếu sang
 • Điều khiển rèm cửa
 • Điều khiển đa phương tiện
 • An ninh, giám sát,báo động
 • Hệ thống âm thanh công cộng
 • Liên lạc nội bộ, cửa tự động
 • Hệ thống viễn thông

Giao diện điều khiển

 • Màn hình cảm ứng để bàn, treo tường và wifi
 • Điều khiển thông qua điện thoại, máy tính bảng
 • Điều khiển thông qua wifi
 • Bàn phím hỗ trợ lập trình thông minh

Hệ thống thông báo công cộng

Một hệ thống âm thanh công cộng (hệ thống PA) là sự khuếch đại và phân phối nguồn âm thanh điện tử kết hợp với micro, bộ khuếch đại và loa phóng thanh. Chúng được sử dụng để cho phép một người có thể xử lí một công việc rộng lớn, ví dụ như phát các thông báo và tin nhắn tại cảng hàng không, ga đường sắt lớn và ồn ào. Ngoài ra Hệ thống PA thường được sử dụng ở những địa điểm nhỏ như các khán phòng, nhà thờ, và quán bar nhỏ. Hệ thống với nhiều loa PA được sử dụng rộng rãi để làm thông báo trong các tòa nhà công cộng, trung tâm thương mại và địa điểm tổ chức sự kiện. Các hệ thống liên lạc được cài đặt trong nhiều khu vực, những chiếc micro đặ trong nhiều phòng cho phép người cư ngụ trong các khu vực khác nhau có thể đáp ứng với thông báo.

Tùy thuộc vào yêu cầu, mỗi hệ thống có thể tùy chỉnh cấu hình từ đơn giản đến hệ thống PA phức tạp với mỗi chức năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Quảng Cáo Số

Quảng cáo số là phương thức quản lý nội dung hiển thị và tương tác trên các màn hình LCD, LED, Plasma… thay cho các poster, banner,…thường được thấy ở nơi công cộng, siêu thị, tòa nhà, bệnh viện, nhà ga, sân bay, Ngân hàng, chứng khoán, phòng Giao dịch Bất động sản, bảo tàng, văn phòng công ty,…

Hệ thống của chúng tôi cho phép người quản trị có thể cập nhật nội dung dưới dạng Audio, Video, Graphic, Flash, HTML, Text,… sau đó phân phối cho các điểm đầu cuối (có thể ngay lập tức hoặc theo lịch đã được ấn định trước). Tất cả các hoạt động tại các điểm đầu cuối đều có thể được quản lý, ra lệnh từ trung tâm và thực hiện theo các chỉ thị của trung tâm, không cần phải có sự điều khiển trực tiếp tại mỗi điểm.

Quảng cáo số  là giải pháp sáng tạo, đơn giản, hiệu quả cho việc quản lý nội dung tập trung toàn bộ các LCD ở mọi nơi mọi lúc qua các kết nối mạng đa dạng như LAN, ADSL, FTTH, WIFI, 3G…Nội dung được thể hiện phong phú với đủ các định dạng như: video, hình ảnh, flash, văn bản,… với thiết kế sinh động, bắt mắt và được thiết lập hiển thị theo lịch định trước, được quản lý và giám sát từ xa bằng phần mềm quản lý chuyên dụng thông qua mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tương tác trực tiếp nội dung và tra cứu thông tin qua giao diện màn hình cảm ứng.

Truyền hình giao thức Internet

Truyền hình giao thức Internet (IPTV) là một hệ thống thông qua các dịch vụ truyền hình được cung cấp bằng cách sử dụng bộ giao thức Internet qua mạng chuyển mạch gói như một mạng LAN hoặc Internet, thay vì được phân phối thông qua mặt đất truyền thống, tín hiệu vệ tinh, và các định dạng truyền hình cáp. Không giống như các phương tiện truyền thông tải về, IPTV cung cấp khả năng để dòng phương tiện truyền thông theo nhóm nhỏ, trực tiếp từ nguồn. Kết quả là, một khách hàng phương tiện truyền thông người chơi có thể bắt đầu mở các gói dữ liệu (chẳng hạn như một bộ phim) Đây được gọi là phương tiện truyền thông.

Chúng tôi tích hợp vào các dịch vụ IPTV với ba nhóm chính:

Truyền hình trực tiếp: Có hoặc không có tương tác liên quan đến các chương trình truyền hình hiện nay

Time-shifted television: Mở lại một chương trình truyền hình được phát sóng 1 giờ hoặc vài ngày trước, chạy chương trình đang xem lại từ đầu.

Video theo yêu cầu (VOD): Duyệt danh sách các video, không liên quan đến chương trình truyền hình.

TTIV Audio Video Solutions

video_conferencing-34308_330x220AV cho phòng họp

TTIV cung cấp giải pháp audio video tích hợp hoàn hảo cho các cuộc họp, hội nghị trực tuyến của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các hệ thống hiển thị ở độ phân giải lên đến full HD, bố trí trang thiết bị phù hợp với bất kỳ kích thước nào của căn phòng tạo cảm giác thoải mái, luôn làm hài lòng người xem.

Điều khiển chiếu sáng

Giải pháp điều khiển tích hợp của TTIV cho cuộc họp trực tuyến sẽ mang lại sự thoải mái vượt quá mong đợi khi bạn sẽ không phải đi đến từng cửa sổ để kéo rèm mỗi khi họp, hội nghị, mở các slide thuyết trình trực tuyến. Tất cả đều được điều khiển bằng màn hình cảm ứng đơn giản được lập trình bởi các kỹ sư của TTIV theo yêu cầu của khách hàng.

av-lighting

Điều khiển tập trung

Nếu phòng họp của bạn là một phòng đa phương tiện truyền thông, các giải pháp có thể đơn giản hóa việc sử dụng các hệ thống đa phương tiện. Các hoạt động như chơi nhạc, điều chỉnh âm lượng và phát lại phương tiện truyền thông được thao tác qua màn hình cảm ứng, hơn thế nữa khi bạn có thể sử dụng một điện thoại thông minh để điều khiển chơi nhạc hoặc bật một bộ phim.

av-multimedia