Tổng Đài & Contact Center

TDM, Hybrid, VoIP, Unified Communications, Hospitality

Tổng Đài & Contact Center 2017-10-25T15:01:21+00:00

Tổng Đài Điện Thoại

Tổng đài điện thoại luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công ty… Ngoài việc đảm bảo chất lượng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, lợi ích đem lại và giá thành sản phẩm là các yêu tố quyết định khi lựa chọn sản phẩm cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và triển khai các giải pháp cho hệ thống tổng đài nội bộ, Công ty TNHH Trends & Technologies, Inc. Việt Nam  luôn đưa ra các phương án thích hợp cho nhu cầu riêng của từng khách hàng.

  • Theo quy mô sử dụng của từng doanh nghiệp

Bất kể công ty nhỏ, vừa hay quy mô lớn, chúng tôi luôn có các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn. Một giải pháp đáp ứng được nhu cầu hiện tại và dễ dàng mở rộng trong tương lai với chi phí hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

  • Theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác

  • Hệ thống tổng đài chuyển mạch truyền thống
  • Hệ thống tổng đài IP hoặc tổng đài kết hợp giữa IP và truyền thống
  • Hệ thống tổng đài kết nối giữa văn phòng chính và các chi nhánh
  • Hệ thống tổng đài và ứng dụng cho trung tâm chăm sóc khách hàng
  • Hệ thống tổng đài và ứng dụng dùng cho khách sạnMỗi công ty, lĩnh vực hoạt động sẽ có đặc trưng và nhu cầu khác nhau. Tùy theo yêu cầu riêng của từng công ty và mục đích sử dụng tổng đài, chúng tôi đưa ra các giải pháp khác nhau như:
  • Theo thương hiệu và khả năng đầu tư

Ngoài việc đưa ra giải pháp đúng theo yêu cầu với một chi phí hợp lý, thì chất lượng và thương hiệu sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn của khách hàng.

Trends & Technologies INC Vietnam là đối tác với hầu hết các nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm viễn thông uy tín trên thị trường.

Avaya cung cấp các giải pháp viễn thông, thiết bị mạng, hê thống chăm sóc khác hàng, tích hợp hệ thống và các dịch vụ liên quan phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới.

NEC đưa ra giải pháp tổng thể từ các thiết bị di động, hệ thống thông tin tích hợp, thoại truyền thống, hình ảnh, hệ thống chăm sóc khác hàng, hệ thống dữ liệu và hệ thống quản lý. Giải pháp hiện tại luôn đi kèm với khả năng mở rộng trong tương lai giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng.

Giải pháp điện thoại qua hạ tầng mạng của Cisco giúp đồng nhất hạ tầng mạng dữ liệu, thoại, ứng dụng và hình ảnh vào 1 hệ thống duy nhất, mang đến hiệu quả tối đa và phù hợp  cho mọi quy mô hoạt động của khách hàng.

Aspect là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, ứng dụng hàng đầu cho những công ty dịch vụ và các trung tâm chăm sóc khách hàng có nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng.

Jurudata cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dữ liệu, thoại, ứng dụng, đặc biệt trong môi trường khách sạn nhằm nâng cao chất lượng quản lý, xử lý dữ liệu trong khách sạn.

  • Bảo trì và cung cấp các dịch vụ liên quan

Để đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động ổn định, không xảy ra sự cố gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, việc bảo trì đều đặn rất cần được chú trọng. Công ty TNHH Trends &Technlogies Inc. Việt Nam không chỉ cung cấp giải pháp, lắp đặt mới mà còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, hỗ trợ cho các hệ thống đang hoạt động.
Đường dây nóng hỗ trợ dịch vụ 24×7  luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng và đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi