Tuyển Dụng

Tuyển Dụng 2017-10-18T14:12:07+00:00

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt về sự sống còn của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, việc xây dựng đội ngũ nhân lực là yếu tố then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. Tại TTIV, nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất mà công ty luôn quan niệm và gìn giữ. Do, đó, TTIV luôn hướng tới việc tạo và duy trì môi trường làm việc năng động, thân thiện để giữ vững nguồn nhân lực tại công ty.

TTIV được dẫn dắt bởi một tập hợp gồm những người có tâm huyết và đam mê với công nghệ, với những cách tạo sức mạnh cho con người và kinh doanh. TTIV cũng tạo ra một môi trường giao tiếp mở nơi mà sự đổi mới luôn được khuyến khích và sự liêm chính được đánh giá cao. Chúng tôi tin rằng con người có thể vượt qua được giới hạn bản thân khi được trao cho sức mạnh và những công cụ làm việc phù hợp. Chính vì vậy, giáo dục luôn là một phần quan tọng không thể thiếu trong công ty; hỗ trợ kỹ thuật được cấp chứng chỉ và đào tạo về sản phẩm công nghệ, người quản lý kinh doanh được trao trách nhiệm phát triển con người kèm theo các hội thảo chuyên đề, nhân viên cũng được đào tạo để thành thạo các ứng dụng như SAP, etc … tức là tất cả các công cụ và kiến thức cần thiết để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

Cam kết kinh doanh của công ty

Là đối tác trong lĩnh vực công nghệ, TTIV cam kết chuyển giao những công nghệ tiên tiến, mới nhất cho hệ thống thoại, dữ liệu và các ứng dụng đa phương tiện để phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi sẽ phân tích, tư vấn kỹ lưỡng để thực sự mang đến giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Trở thành đối tác vững chắc cho các giải pháp công nghệ với hơn 15 năm am hiểu và thiết kế hệ thống mạng.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu về công nghệ của khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo với năng lực kỹ thuật cao và giải pháp khách hàng tốt.
  • Giải pháp hiệu quả cho nguồn ngân sách.
  • Lợi thế cạnh tranh thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược với những nhà công nghệ hàng đầu và giải pháp hỗ trợ toàn diện

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường để phát triển bản thân và định hướng con đường nghề nghiệp bền vững, lâu dài, TTIV sẽ bên cạnh bạn và hỗ trợ bạn với những đội ngũ, nguồn lực, cơ hội và sự độc lập để bạn khẳng định được điều đó. Tại TTIV, bạn sẽ được làm việc với những cộng sự có cùng mục tiêu nghề nghiệp, cùng giá trị và nỗ lực phấn đấu.

TTIV cam kết giá trị bền vững thông qua sự hài lòng của khách hàng, đối tác, và đội ngũ nguồn nhân lực.

Professional_iconNếu bạn đang tìm kiếm một môi trường bền vững trong đó tất cả những cộng sự với giá trị quan điểm và nhận thức quý giá đều mong muốn gắn kết cuộc sống của mình, hãy tham gia cùng chúng tôi tại TTIV.

Chúng tôi có chương trình phát triển cụ thể cho từng cá nhân trong cộng đồng này nhằm phát huy tối đa và đẩy mạnh kiến thức, kỹ năng dựa trên những thử thách và hiệu quả công việc một cách chính xác, công bằng.

Làm việc xuất sắc hơn là những gì chúng tôi đào tạo nhân viên.