Hệ Thống Điện Nhẹ

Kiểm soát truy cập, báo cháy, hệ thống an ninh, báo động

Hệ Thống Điện Nhẹ 2017-11-16T09:29:06+00:00

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ hay một hệ thống chuyên nghiệp, TTIV cung cấp các mảng rộng nhất về giải pháp hệ thống network hay analog truyền thống để bảo vệ con người, doanh nghiệp và nâng cao chất lượng phục vụ cuộc sống của bạn

Giải pháp đa dạng

elv-hotelKhách sạn
Du khách tìm đến khách sạn như một nơi chốn an toàn. Hãy Làm cho khách hàng của bạn cảm thấy tuyệt đối an toàn

elv-factoryNhà máy

Với hệ thống an ninh sử dụng công nghệ Internet cùng với hệ thống giám sát video tích hợp, xâm nhập hoặc phát hiện cháy nổ và kiểm soát truy cập. TRENDS cung cấp các giải pháp giúp ngăn chặn tai nạn lao động và mất mát .


elv-educationGiáo Dục
Trường học, trường đại học, trường mẫu giáo, và các hệ thống giáo dục được sử dụng cho hội họp, sinh hoạt và học tập. Trong thế giới ngày nay – bạo lực, phá hoại và trộm cắp, chúng ta cần phải tạo ra một môi trường an toàn – và không chỉ trong lớp học. Điều này là thực sự cần thiết.

elv-mallTrung Tâm Mua Sắm
Bản chất của kinh doanh bán lẻ là sự tiếp cận trực tiếp của một số lượng lớn người dân được tiếp cận với các hàng hóa , ví dụ như người cung cấp hoặc đến để mua sắm. Các rủi ro tiềm tàng liên quan yêu cầu các cửa hàng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn thông tin liên lạc và an ninh.

elv-bankNgân Hàng
Các ngân hàng, nơi thật sự cần thiết của hệ thống an ninh và kiểm soát truy nhập. Hệ thống an ninh đóng một vai trò quan trọng đối với quản lý rủi ro nội bộ tại các ngân hàng, trong đó phải đáp ứng yêu cầu cực kỳ khắt khe về an toàn an ninh.

Sản Phẩm

Bên cạnh xây dựng các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn của khách hàng. Trends & Technologies INC Việt Nam là đối tác về cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ của Bosch, Axis, Panasonic, Pelco, Micro Enginee, ZKTeco, Micraleon …

Bào trì & Dịch vụ Hỗ Trợ

Dịch vụ hỗ trợ phù hợp và liên tục trong việc duy trì sẽ tránh được những sự cố bất ngờ cho hệ thống của bạn, những vấn đề đau đầu, thời gian và tiền bạc. Dịch vụ bảo trì của Trends & Technologies, INC Việt Nam sẽ giúp tối đa hóa độ tin cậy của bạn và hiệu suất hệ thống của bạn. Dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật 24/7/365 của chúng tôi bao gồm một đội ngũ năng động được trang bị đầy đủ để đáp ứng những thách thức không lường trước được với các giải pháp nhanh chóng.